Công nghệ Chống giả BG trong lễ hội kỷ niệm 325 năm Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai (17.10.2023)

Công nghệ Chống giả BG trong lễ hội kỷ niệm 325 năm Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai (17.10.2023)
Trong chuỗi các sự kiện chào mừng Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai tròn 325 năm, Công nghệ Chống Giả BG đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình bảo vệ sức khỏe người dân của Chính quyền Thành phố.
18/10/2023 02:21 PM 560 Lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 325 năm Biên Hòa – Đồng Nai, đêm hôm qua vào hồi 18:30 ngày 17/10/2023 tại Công viên Dương Tử Giang Chính Quyền TP. Biên Hòa đã khai mạc tuần lễ “Nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, phụ nữ và công nhân”. Lễ hội được diễn ra trong thời gian 5 ngày (từ ngày 17/10/2023 đến hết ngày 22/10/2023).

Lãnh đạo TP. Biên Hòa đọc diễn văn khai mạc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài chính & Công nghệ Trường Sinh đã tài trợ sản phẩm “Antivirus  Solution”, một sản phẩm chủ đạo của công ty để chăm sóc sức khỏe cho bà con theo chương trình trên, Công ty Trường Sinh là nhà tài trợ chính của chương trình. Các sản phẩm của công ty Trường Sinh được Công nghệ BG lựa chọn để bảo vệ “Chống bị làm giả” ở cấp độ cao nhất bởi những giá trị rất đặc biệt của sản phẩm này.

TGĐ Nguyễn Trí Dũng (Cty Trường  Sinh) tiếp người dân tham quan, tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng Antivirus Solution" tại lễ hội

Được biết Công ty Trường Sinh ký hợp đồng 46 tỷ đồng với một công ty của Hoa kỳ sử dụng chip NFC để bảo vệ chống hàng giả cho sản phẩm này trong thời gian 03 năm. Ngay sau khi biết tới những khả năng đặc biệt của công nghệ BG và cũng là công nghệ “Duy nhất” chống được giả sản phẩm nên ban TGĐ công ty chấp nhận hủy bỏ hợp đồng không sử dụng tem chip chuyển qua sử dụng công nghệ “Chống Giả BG”.

Đại diện Công nghệ BG hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra mua được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất

Đồng hành với lễ hội “Nâng cao chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, phụ nữ và công nhân”, Công nghệ Chống Giả BG đã đóng góp một phần quan trọng giúp cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo hàng chính hãng không bị hàng giả và hàng kém chất lượng cướp đi sự tin yêu của người tiêu dùng đối với nhà sản xuất.

Chi tiết về lễ hội xin vui lòng ghé thăm TẠI ĐÂY.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline