Hỗ trợ - Tư vấn cấp GIẤY CHỨNG NHẬN

Hỗ trợ - Tư vấn cấp GIẤY CHỨNG NHẬN
Hỗ trợ & tư vấn (miễn phí) cho các doanh nghiệp và StartUp đăng ký SHTT. Chứng nhận ISO, Chứng nhận FDA, CE, HALAL để xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường quốc tế.
04/04/2023 09:34 PM 511 Lượt xem

Thưa Quý Doanh nghiệp!

Chắc chắn trên con đường phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu của mình tất cả các doanh nghiệp đều cần phải nhìn xa trông rộng để tránh được các "tai họa" một ngày nào đó ập đến. Vậy nên sau đây là một số vấn đề liên quan theo mức độ ưu tiên Quý vị tham khảo.

1. Đăng ký sở hữu tríc tuệ (SHTT):

Đây là việc là rất cần thiết đầu tiên nếu Quý vị muốn phát triển sản phẩm & thương hiệu của mình để tránh bị vướng vào tình trạng đầu tư nghiên cứu ra sản phẩm rồi đến khi có thành quả thì bị người khác cướp mất một cách hợp pháp mà không biết. Các nhà sáng chế, các chủ thương hiệu Việt Nam chúng ta rất coi thường không quan tâm tới việc này đến khi bị cướp mất thì vô phương cứu chữa hoặc sẽ mất rất nhiều tiền và công sức mới dành giật lại được. Nếu ngay từ đầu, ngay từ khi mới chỉ còn trong ý tưởng thôi chúng ta đã quan tâm đến vấn đề đăng ký SHTT thì sẽ không tốn tiến và công sức.

Việc đăng ký SHTT có một yếu tố rất quan trọng là "Quyền ưu tiên" đó là ai đăng ký trước sẽ được ưu tiên khi xét nghiệm đơn đăng ký. Theo đó nếu 2 đơn có đối tượng đăng ký SHTT được nộp trong cùng một ngày thì đơn nào nộp trước sẽ là chủ sở hữu.

Cũng cần lưu ý rằng, đơn nộp trước cũng có thể không được cấp chứng nhận nếu nội dung đăng ký không đặt. Do vậy ngoài yếu tố thời điểm đăng ký, nội dung đăng ký không bị sơ hở là vô cùng quan trọng!

2. Đăng ký các thủ tục cần thiết trước khi tiến hành sản xuất:

Đó là các giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng cho phép sản xuất, các tiêu chuẩn chất lượng, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm... tùy theo ngành nghề mà có các quy định khác nhau của luật.

Tham gia hệ thống quản lý chất lượng ISO, nếu quý doanh nghiệp cần các chứng chỉ này để chứng minh hoạt động sản xuất của mình đáp ứng yêu cầu của khách hàng hay đối tác

Khi sản phẩm của Quý doanh nghiệp đã đủ điều kiện để xuất khẩu, chúng ta sẽ cần đến việc các tổ chức nước ngoài cấp giấy chứng nhận như FDA, CE, HALAL... để xuất khẩu hàng đi các nước cấp giấy chứng nhận này. Đến giai đoạn này, Quý doanh nghiệp đã trair qua chặng đường dài trong sự phát triển thương hiệu của mình.

Chúng tôi hỗ trợ - tư vấn (miễn phí), kết nối với các đối tác trong các lĩnh vực chuyên môn trên giúp Quý doanh nghiệp đi thẳng tới đích một cách nhanh và hiệu quả nhất

Nếu có nhu cầu, Quý vị liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp!

Trân trọng,

Tổng giám đốc

Vũ Việt Chiến

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline