Sản phẩm nào phù hợp cho Công nghệ Chống Giả BG?

Sản phẩm nào phù hợp cho Công nghệ Chống Giả BG?
Khác với tất cả các loại tem chống hàng giả, BG là hệ thống công nghệ thông minh, được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất và hàng giả. Tất cả các sản phẩm hữu hình từ đơn giản (như mớ rau, chai nước...) đến các sản phẩm phức tạp (như thiết bị máy móc - cần bảo vệ cả thiết bị và từng chi tiết bên trong) sẽ được bảo vệ theo các cấp độ khác nhau. Côngh nghệ CHống Giả BG nhận biết từng chi tiết sản phẩm để bảo vệ nó theo các mức độ khác nhau mà nó cấn đáp ứng.
30/05/2023 04:42 PM 562 Lượt xem

Công nghệ Chống Giả BG đã được phát triển từ năm 2010 và chính thức được ứng dụng trên thự tế để bảo vệ sản phẩm của các nhà sản xuất từ năm 2013. Mặc dù vậy, sau 10 năm đến ngày 15.07.2021 mới chính thức kết thúc giai đoạn phát triển bởi Công nghệ BG để hoàn thiện mọi mặt trước khi triển khai ở cấp độ vĩ mô. Đây cũng là thời gian để trí tuệ nhân tạo học được tình huống tinh vi và phức tạp trên thực tế (trường đời), giúp chúng nhận biết được sản phẩm của Quý vị có bị làm giả hay không.


Chống Giả BG là hệ thống công nghệ thông minh, nó nhận diện và bảo vệ từng sản phẩm, từng đối tượng được bảo vệ riêng biệt theo đặc thù và mức độ khác nhau.

1. Bảo vệ các sản phẩm / đối tượng riêng lẻ: Đó là các sản phâm đơn lẻ riêng biệt. Đây là trường hợp phần lớn các sản phẩm của nhà sản xuất. Các sản phẩm này có các đặc thù và cấp độ bảo vệ khác nhau (như một mớ rau, một chai nước cho đến các đối tượng rất đặc thù khác như một cổ vật, một cây vàng)

Triển khai công nghệ BG bảo vệ các cổ vật 2000 năm tuổi

 2. Bảo vệ các sản phẩm / đối tượng đơn lẻ: Đó là các sản phẩm phức hợp, các sản phẩm theo bộ. Chẳng hạn như một đơn thuốc có nhiều loại thuốc khác nhau cần uống theo lội trình, Công nghệ BG sẽ bảo vệ từng toa thuốc đó giúp người bệnh phân biệt được thứ tự thuốc nào uống trơcs thuốc nào uống sau và liều lượng tương ứng. Công nghệ BG còn giúp người bệnh phân biệt được từng viên thuốc trong các toa thuốc với nhau không bị nhầm lẫn.

Quy trình triển khai công nghệ Chống Giả BG bảo vệ sản phẩm và (01 trường hợp) thông báo kết quả khi người tiêu dùng kiểm tra

Bởi sự linh hoạt của công nghệ, chúng đáp ứng được tất cả các tình huống của nhà sản xuất trong thực tiễn

3. Hệ thống công nghệ Chống giả được thiết kế và xây dựng cho phép mỗi nhà sản xuất sở hữu tối đa 10 lĩnh vực mỗi lĩnh vực tối đa 60 nhà máy được trải khắp trên phạm vị trên toàn quốc (hoặc cả ở nước ngoài), năng lực sản xuất của mỗi nhà máy lên tới 500 triệu sản phẩm /năm (BG kiểm soát riêng biệt từng sản phẩm).

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline