Thiết kế & In ấn bao bì

Thiết kế & In ấn bao bì
Bao bì sản phẩm mặc dù không phải là đối tượng chính nhưng nó đóng vao trò rất quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm hàng hóa bên trong. Chúng tôi có đội ngữ thiết kế chuyên nghiệp (hỗ trợ phí) theo đặc thù sản phẩm của Quý khách hàng, giúp sản phẩm quả Quý khách đi xa hơn, ra thế giới cùng công nghệ Chống Giả BG
27/06/2023 10:55 AM 674 Lượt xem

Để hỗ trợ Quý khách hàng là nhà sản xuất, Công ty Giải Pháp và Công Nghệ Sao Việt tổ chức công tác thiết kế Logo, nhãn hiệu hàng hóa và bao bì sản phẩm theo đặc thù của sản phẩm. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của nhà sản xuất theo các hạng mục sau:

1. Thiết kế Logo, mẫu mã bao bì và nhận diện thương hiệu: Với đội ngũ trẻ trung và năng động, có nhiều kinh nghiệm trong nghệ thuật - mỹ thuật chắc chắn sẽ tạo ra cho Nhà sản xuất các Logo nhãn hiệu mang những thông điệp ẩn chứa sự tính tế , ý nghĩa và bắt mắt nhất sẽ nâng cao giá trị sản phẩm.

2. In ấn và sản xuất bao bì: Thông qua đối tác của chúng tôi là những đối tác lớn, hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì cung cấp cho cả nước, với những thiết bị máy móc hiện đại nhất (có những thiết bị đặc chủng mà các đơn vị in ấn thông thường không được trang bị được). Sau khi bộ phận thiết kế mẫu mã hoàn tất công đoạn thiết kế (đã được Quý khách duyệt), mẫu sẽ được chuyển sang bộ phận in ấn - sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đầy đủ chất liệu hiện đang có trên thị trường chắc chắn Quý vị sẽ yên tâm và hài lòng.

Tất cả các sản phẩm bao bì, nhãn mác được chúng tôi cung cấp đều được Công ty Sao Việt phối hợp với các đối tác trong chương trình giảm giá để hỗ trợ các nhà sản xuất chân chính giá thấp nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
zalo
Hotline